Báo giá xây dựng khách sạn

Một tòa khách sạn 3 sao sẽ bao gồm ít nhất 50 phòng ngủ

Buồng 1 giường đơn 18m2
Buồng 1 giường đôi hoặc 2 giường đơn 22m2

Ngoài ra còn bao gồm các phòng chức năng:

Phòng họp, hổi thảo, hội nghị
Nhà hàng, bar, bếp
Kho
Khu vực dành cho cán bộ nhân viên
Phòng hành chính: bao gồm phòng giám đốc, phòng nhân viên phục vụ, khi để đồ, khu kĩ thuật, nhà kho, nơi giặt là…

Ngoài ra, khách sạn 3 sao từ 3 tầng trở lên là phải thiết kế thêm khu thang máy. Hệ thống điện, thông gió, thoát nước cũng sẽ được hoàn thiện từ giai đoạn này.

Không gian nội – ngoại thất của khách sạn 3 sao phải luôn đạt được các yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ. Không gian từ ngoài vào trong cần được trau chuốt một cách cẩn thận và tỉ mỉ để sao cho mọi không gian đạt chất lượng cao nhất có thể.

Đối với không gian ngoại thất, tùy thuộc vào không gian mà có thể bố trí thêm cây xanh để tạo nên một bầu không khí trong lành, mát mẻ.

Nội thất khách sạn thì có rất nhiều vấn đề cần phải hoàn thiện – Đơn giá xây dựng khách sạn 3 sao

Nội thất sảnh rộng rãi, đồ nội thất đơn giản, sang trọng
Nội thất trong phòng ngủ phải được thiết kế đầy đủ, tạo cho khách hàng cảm giác như đang ở nhà.
Nội thất không gian phòng bếp luôn đảm bảo được các yếu tố an toàn, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thông qua các thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây thì quý vị và các bạn thấy sao? Có phải là một khoản tiền khá lớn hay không?

Và bạn cũng đừng lo lắng vì đã có Công ty Kiến trúc Kata ở đây! Chúng tôi luôn cung cấp các giải pháp thiết kế – thi công với đơn giá xây dựng khách sạn 3 sao rẻ nhất trên thị trường:

Chi phí thiết kế kiến trúc khách sạn 3 sao sẽ có giá dao động từ: 160 – 250 nghìn/m2 (tùy vào lối kiến trúc, độ phức tạp cũng như là quy mô khách sạn lớn hay nhỏ)
Đơn giá xây dựng khách sạn 3 sao sẽ có giá là 6.5 triệu/m2 (chưa bao gồm đồ nội thất)

Với chi phí này, quý vị và các bạn sẽ có được cho mình những công trình khách sạn đẹp, đẳng cấp nhất trên thị trường. Và từ đó cũng là bước đệm quan trọng trong việc thu hút du khách đến thuê phòng lưu trú.

Đơn giá hoàn thiện khách sạn

Các chủ đầu tư phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để hoàn thiện khách sạn. Bởi kỹ thuật, quy mô xây dựng khách sạn khác hoàn toàn với các công trình xây nhà ở thông thường. Nó cũng khác với xây khách sạn 1 sao hay 2 sao.

Chi phí hoàn thiện cho từng hạng mục hoặc chi phí cho nhân công có thể cao hơn với dự kiến ban đầu. Để tránh rơi vào tình trạng thiếu, phải đi vay thậm chí là không hoàn thành được toàn bộ, chủ đầu tư nên có nguồn kinh phí dự trù.
Đơn giá hoàn thiện kiến trúc


Tuy nhiên dù kiến trúc theo phong cách gì thì vẫn phải đảm bảo các tiêu chuẩn của một khách sạn. Điển hình là tiêu chuẩn về số phòng, diện tích các phòng, các khu chức năng khác.

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn một số thông tin để đạt chuẩn khách sạn 3 sao: một tòa khách sạn 3 sao sẽ ít nhất phải có 50 phòng ngủ. Diện tích của buồng một giường đơn là 18m2. Với giường đôi hoặc 2 giường đơn, diện tích là 22m2.

Ngoài ra phải bao gồm các phòng chức năng khác như phòng hội thảo, phòng họp, nhà hàng, bếp, khu vực dành cho cán bộ nhân viên.

Hệ thống các phòng hành chính: phòng giám đốc, phòng nhân viên, nhà kho, khu kỹ thuật.

Ngoài ra, khách sạn 3 sao có nhiều hơn 3 tầng phải thiết kế thêm khu thang máy. Hệ thống điện, thông gió, thoát nước cũng sẽ được hoàn thiện từ giai đoạn này.
Hoàn thiện nội – ngoại thất xây dựng khách sạn 3 sao

Không gian nội thất và ngoại thất của khách sạn 3 sao phải đạt được yêu cầu cao về tính thẩm mỹ. Giữa nội và ngoại thất phải có sự hài hòa, ăn nhập với nhau. Đồng thời phải được trau chuốt, thiết kế tỉ mỉ, cẩn thận.

Với không gian ngoại thất, có thể thiết kế, bố trí thêm một số cây xanh để tạo không khí mát mẻ, trong lành.

Đơn giá xây nội thất khách sạn 3 sao

Nội thất sảnh khách sạn rộng rãi, đồ nội thất đơn giản, sang trọng

Nội thất trong phòng ngủ phải được thiết kế một cách tiện nghi, đầy đủ. Làm thế nào để khách hàng ở khách sạn nhưng vẫn cảm thấy như đang ở nhà.

Không gian phòng bếp thì phải có những nội thất thông minh, đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm.

Qua một số thông tin chúng tôi đã chia sẻ trên đây, Quý khách hàng có thể thấy đơn giá xây dựng khách sạn 3 sao sẽ tốn một khoản tiền khá lớn. Và xây khách sạn 3 sao là cả một quá trình phức tạp, không hề đơn giản.
Tìm công ty xây dựng khách sạn 3 sao trọn gói

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn và chưa biết tìm đơn vị nào xây dựng khách sạn 3 sao thì có thể tham khảo dịch vụ tại công ty xây dựng TXD. Với hơn một ngàn công trình đã và đang xây dựng thi công, chúng tôi tự hào là công ty xây khách sạn uy tín, chuyên nghiệp.

Các phong cách tư vấn thiết kế khách sạn 4 sao.

Hiện nay đối với khách sạn cao cấp 4 sao thì có rất nhiều phong cách thiết kế khác nhau, 1 khách sạn có thể sử dụng 1 phong cách nhất định, hoặc kết hợp nhiều phong cách nội thất khách sạn ở từng không gian khác nhau nhằm tạo nên sự phá cách.

Hoàng Minh liệt kê một số phong cách đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Khách sạn 4 sao theo phong cách hiện đại
Khách sạn 4 sao theo phong cách cổ điển
Khách sạn 4 sao theo phong cách tân cổ điển
Khách sạn 4 sao theo kiến trúc Châu Âu
Khách sạn 4 sao theo lối kiến trúc Pháp

Khách sạn 4 sao đẹp có tương đối nhiều hạng mục và tiêu chuẩn khác nhau để xếp hạng. Trong số đó việc bài trí nội thất đẹp và sang trọng cùng với vật liệu xây dựng tốt sẽ là một trong những tiêu chuẩn quan trọng để phân tích Khách sạn 4 sao.

Tiêu chuẩn xây dựng khách sạn 4 sao

Tiêu chuẩn mẫu khách sạn 4 sao có gì khác hoàn toàn so với tiêu chuẩn xây dựng khách sạn 2 sao, 3 sao hay 5 sao? Phải chăng khách sạn càng nhiều sao thì yêu cầu, tiêu chuẩn thiết kế xây dựng sẽ càng khắc khe hơn? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, xin mời tự mình cùng tìm hiểu các tiêu chuẩn xây dựng khách sạn 4 sao ngay sau đây.
1. Vị trí

Vị trí tiêu chuẩn để xây dựng khách sạn 4 sao là những khu vực có hạ tầng giao thông thuận lợi, tiện lợi lưu thông qua lại giữa các khu vực với nhau. Thông thường khách sạn 4 sao sẽ được xây dựng trong nhiều khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng hay trung tâm thành phố.
2. Công năng sử dụng

Theo quy tắc của Tổng cục du lịch thì những mẫu khách sạn 4 sao phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, trang thiết bị thay đổi và chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. Các phòng ăn, ngủ, nghỉ, vui chơi hay phòng đơn, phòng đôi, phòng VIP phải được phân chia rõ ràng, hợp lý theo diện tích nhất định.

Kỹ thuật

Tiêu chuẩn kỹ thuật đối với những khách sạn 4 sao với quy mô tư vấn thiết kế lớn phải tối thiểu là 80 phòng. Chỗ gửi xe phải chiếm phần tầm 30-40% diện tích tổng số phòng, buồng khách sạn.
4. Thẩm mỹ

Thiết kế kiến trúc khách sạn 4 sao mang kiểu dáng sang trọng, chuyên môn cao với lối bài trí nội ngoại thất hài hoà, lịch lãm và bắt mắt. Khu vực cảnh quan, sân vườn cần thoáng mát, hài hoà, giúp du khách rất có thể thư thái thoải mái.
5. Quy trình thiết kế

Tìm hiểu thêm về: Báo giá xây dựng khách sạnMột số tiêu chuẩn khác

Ngoài các tiêu chuẩn trên thì khi xây dựng khách sạn 4 sao, tự mình còn phải đảm bảo một vài tiêu chuẩn khác như:
Nội, ngoại thất trong các phòng khách sạn 4 sao phải sang trọng, cao cấp, hài hoà và đồng bộ với phong cách thiết kế của khách sạn.
Kết hợp không ngừng mở rộng các khu vực vui chơi, giải trí, đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của du khách
Các khu vực công cộng phải có diện tích thoáng rộng và kết hợp với sân vườn xanh
Khách sạn 4 sao không liền kề nhiều khu an ninh, quốc phòng

Tính toán kinh phí xây dựng khách sạn 4 sao

Hiện nay kinh phí xây dựng khách sạn 4 sao sẽ bao gồm 2 hạng mục chính là:

Chi phí xây dựng phần thô

Đơn giá xây dựng phần thô sẽ tuỳ vào mức độ của gói đầu tư mà tự mình lựa chọn. Trong đó, gói đầu tư trung bình sẽ khoảng từ 3,2 – 3,5 triệu/m2, gói đầu tư khá sẽ khoảng 4 – 4,5 triệu/m2, còn gói đầu tư chuyên môn cao sẽ khoảng 4,7 – 5 triệu/m2.

Ngoài ra còn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố khác như độ phức tạp của dự án xây dựng, giá vật tư vào thời điểm thi công trọn gói và mặc tích xây dựng…mà mỗi nhà thầu sẽ báo giá khác nhau.

Vì thế bạn phải tel với những doanh nghiệp xây dựng chuyên môn cao và tiến hành lập dự toán kinh phí trước lúc tiến hành xây dựng khách sạn 4 sao để đảm bảo tối ưu kinh phí nhất cho dự án đầu tư của mình.
phong tam khach san 4 sao

Chi phí xây dựng phần hoàn thiện khách sạn

Chi phí xây dựng hoàn thiện sẽ bao gồm luôn các khoảng kinh phí hệ thống điện, nước, internet…Tương tự như đơn giá xây dựng thô, đơn giá xây dựng hoàn thiện cũng khoảng tuỳ thuộc vào gói đầu tư mà tự mình lựa chọn.

Gói đầu tư trung bình thì đơn giá hoàn thiện hotel 4 sao sẽ khoảng 7 – 7,5 triệu/m2, gói đầu tư khá sẽ khoảng 7,6 – 8 triệu/m2, còn gói đầu tư chuyên môn cao sẽ từ 8,5 – 9 triệu/m2.

>>> Xem thêm: Dự toán xây dựng khách sạn
3. Một số khoản kinh phí khác

Ngoài 2 khoản kinh phí trên thì trong quá trình xây dựng khách sạn 4 sao còn rất có thể phát sinh thêm một số khoản kinh phí khác nằm ngoài kinh phí xây dựng thô và kinh phí xây dựng hoàn thiện như kinh phí gia công cầu thang, kinh phí tủ âm tường, kinh phí thi công trọn gói cửa, hệ thống camera, hệ thống nước nóng….

Chúng tôi hiểu khi bạn bắt đầu lên kế hoạch xây dựng khách sạn, bạn đã có những suy nghĩ thận trọng và đắn đo với việc bỏ ra bao nhiêu chi phí để đầu tư vào lĩnh vực khách sạn. Các chi tiết nhỏ nhất sẽ định giá thương hiệu của khách sạn, quy ra thành giá phòng cho thuê và tác động đến dịch vụ khách sạn.

Chi phí xây khách sạn mini tiêu chuẩn tốn bao nhiêu tiền? Điều đó dựa trên nhiều yếu tố như kích thước, vị trí, nhân công, vật liệu và xu hướng bất động sản hiện tại, khiến cho hầu hết các bạn không thể đưa ra câu trả lời hoàn toàn chính xác, phù hợp cho tất cả. Thi công xây dựng khách sạn mini là công việc đòi hỏi sự tính toán kỹ lưỡng, chi tiết và nghiên cứu với từng hạng mục công trình.

Trước khi bắt đầu xây dựng khách sạn, bạn phải có đất nền phù hợp với những tiêu chí bạn đề ra trong việc định vị khách sạn của bạn: giao thông, môi trường xung quanh, thế đất, địa chất khu đất. Việc đầu tư địa điểm để kinh doanh khách sạn mini luôn đòi hỏi sự can đảm, nhạy bén, và nguồn tài chính dồi dào. Chủ đầu tư nên cân nhắc việc lựa chọn vị trí đẹp; giao thông thuận tiện để tiếp cận khách hàng; bởi đây là mảng đầu tư mang tính chất dài hạn nên việc thay đổi địa điểm kinh doanh gần như là không thể.

CHI PHÍ THIẾT KẾ KHÁCH SẠN ️

Việc thiết kế khách sạn là phần khởi đầu quan trọng để bạn có thể dự trù được chi phí xây dựng. Trong mỗi giai đoạn xây dựng, bạn sẽ đưa ra hàng tá lựa chọn ảnh hưởng đến chi phí xây dựng khách sạn của mình! Bạn sẽ cần phải bắt đầu với một tầm nhìn chi tiết; được lên kế hoạch kỹ lưỡng về khách sạn mà bạn muốn. Nếu bạn không có một bản thiết kế tổng thể, bạn sẽ khó có thể lên được một ngân sách cụ thể. Bạn sẽ phải thực hiện nhiều thay đổi không mong muốn. Chúng sẽ ảnh hưởng nhiều đến ngân sách xây dựng ban đầu bạn đề ra và khiến các chủ đầu tư phát điên.
CHI PHÍ XÂY KHÁCH SẠN MINI – CHI PHÍ VẬT TƯ

Để khách sạn có thể đi vào hoạt động, chúng ta làm sao bỏ qua được những hạng mục sau đây:

Thiết bị phòng bếp
Thiết bị phòng cháy chữa cháy
Thang máy

CHI PHÍ HOÀN THIỆN NỘI NGOẠI THẤT KHÁCH SẠN

Sơn
Trang trí nội ngoại thất
Lắp đặt hệ thống chiếu sáng
Hệ thống bàn ghế
Quầy lễ tân, khu vực phòng chờ
Giường

Đơn vị xây dựng khách sạn trọn gói 2022.

CÁCH TÍNH CHI PHÍ XÂY KHÁCH SẠN MINI

Sau khi chia nhỏ chi phí xây khách sạn, có thể bạn đã ước lượng được giá cả cho việc xây dựng khách sạn mini. Một lần nữa, nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng khách sạn khiến chúng ta không thể đưa ra câu trả lời chung cho tất cả. Khách sạn mơ ước của bạn là duy nhất – và chi phí xây dựng cũng vậy.

Tuy nhiên, để dễ hơn cho bạn hình dung thì chúng tôi sẽ đưa cho bạn công thức tính chi phí xây dựng khách sạn mini để bạn tham khảo

Tổng kích thước xây dựng = diện tích mặt sàn x số tầng
Chi phí thiết kế = Tổng kích thước xây dựng x đơn giá thiết kế / m2
Chi phí xây dựng khách sạn mini = Tổng kích thước xây dựng x chi phí xây dựng/ m2

Sau khi đưa ra các công thức để tính toán, chi phí xây khách sạn mini trung bình sẽ tốn bao nhiêu tiền?

Diện tích xây dựng: 5m x 18m x 5 tầng = 90 m2 x 5 tầng = 450 m2
Nếu cho rằng đơn giá xây thô khách sạn là 3tr/ m2 thì tổng chi phí xây thô sẽ là: 1 tỷ 350
Nếu cho rằng chi phí hoàn thiện khoảng 6tr/ m2 thì tổng chi phí xây dựng sẽ là: 2 tỷ 700 chưa bao gồm mái, móng và nội thất

Như đã nói, những con số này chỉ mang tính chất tương đối. Chi phí xây dựng khách sạn sẽ phụ thuộc vào bạn. Bạn có quyền đưa ra quyết định trên giấy tờ; có chủ đích trước khi cái xẻng chạm vào bụi bẩn nếu bạn xây dựng dựa trên ngân sách của mình.

Không gian chức năng của khách sạn được thiết kế một cách khác biệt, độc đáo với một phong cách sáng tạo, mới mẻ sẽ giúp nhà đầu tư thu hút được khách hàng và nâng cao được hiệu quả đầu tư.

Thi công khách sạn là một công việc đòi hỏi phải nghiên cứu và xem xét một cách kỹ lưỡng không giống với các thiết kế nhà ở khác.Với phương châm lấy chữ tín đặt lên hàng đầu. Thiết kế và thi công khách sạn liên quan nhiều đến bộ mặt của chủ nhân của khách sạn đó, phải biết cách kết hợp nhiều yếu tố từ phong thủy và số mệnh, tuổi tác và đặc biệt là liên quan đến kinh nghiệm kinh doanh của chủ đầu tư. Khi chọn bất kỳ thiết bị nội thất nào cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ công năng của nó, tránh trường hợp lãng phí mà làm phức tạp, rườm rà thêm không gian đáng quý của khách sạn.
Thi công khách sạn hiện đại 2021

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ thi công khách sạn đầy uy tín, chuyên nghiệp!
Giai đoạn chuẩn bị cho công tác xây dựng khách sạn

Trước khi bắt đầu xây dựng công trình khách sạn thì bạn cần:
Chuẩn bị thủ tục khởi công xây dựng

Bạn phải gửi 1 văn bản đến chính quyền địa phương nhằm thông báo về việc bắt đầu thi công xây dựng công trình. Bạn cũng phải thông báo cho những hộ dân liền kề về quá trình xây dựng nhà của mình. Liên tục treo biển báo cho công trình xây dựng của mình gồm bốn bảng: Biển báo công trình, Cảnh báo công trình, An toàn lao động & Nội quy công trình.
Chuẩn bị nguồn lực thi công xây dựng bao gồm

Tài liệu kĩ thuật thi công như hồ sơ thiết kế, hồ sơ xây dựng.


Tập kết vật liệu, lán trại cho nhân công, hàng rào che chắn công trình.
Lực lượng công nhân bao gồm kĩ sư và công nhân và giám sát,.
Chuẩn bị mặt bằng thi công xây dựng bao gồm phát quang, và làm sạch nền đất.
Nguồn điện, nước phục vụ việc thi công xây dựng.
Định vị công trình, xác định cao độ chuẩn.

Cần lưu ý rằng công tác chuẩn bị mặt bằng xây dựng thường sẽ không thể hiện trong hồ sơ thiết kế, do vậy công tác này cần phải được thống nhất trước do bên nào thực hiện (khâu này cũng cực kỳ vất vả đấy nhé).
Thi công phần móng, công trình ngầm

Giai đoạn thi công phần móng rất quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp & lâu dài đến tuổi thọ cho công trình. Các khâu đào móng bao gồm: Gia cố nền bằng cọc BTCT, Đào đất hố móng, thi công xây dựng khung thép móng & tiến hành đổ bê tông.

Đối với những công trình dân dụng như nhà phố thì nhà thầu xây dựng thường hay sử dụng móng bè (thích hợp cho những công trình lớn có tầng hầm) và móng đơn (móng cọc) cho những công trình nhỏ. Mỗi phương pháp đào móng đều sẽ có các ưu & nhược điểm khác nhau, nhà thầu xây dựng sẽ tùy theo mỗi công trình mà chọn lựa cho mình phương án tối ưu nhất.

Tiếp theo sau công việc đào móng chính là đổ đà giằng, hố ga, đà kiềng, hầm chứa nước & xây bể phốt,…

Thi công xây phần thô thân mái

Phần khung của mỗi khách sạn là nơi chịu lực chính cho mọi công trình, thông thường phần kết cấu này gồm có năm thành phần chính là: dầm, cột, tường, sàn & cầu thang.

Khi thi công phần thô thân mái sẽ cần phải tuân theo những nguyên tắc sau: ghép cốp pha, đan thép theo đúng yêu cầu trên bản vẽ kết cấu & chuẩn xây dựng. Khi bê tông đã đủ tuổi thì mới được rút cốp pha ra khỏi.
Thi công hoàn thiện công trình xây dựng

Giai đoạn thi công hoàn thiện công trình sẽ giúp bạn có được cái nhìn toàn diện về diện mạo của ngôi nhà và vẻ đẹp kết cấu của nó.

Những công việc chính của giai đoạn này là: Trát tường, sơn bả tường, ốp lát, lắp hệ thống điện nước, lắp ráp trần, hệ láng sàn, thống điện thoại, truyền hình cáp & chống sét,…

Khi thi công xây dựng hoàn thiện công trình sẽ cần phải đáp ứng đầy đủ các quy chuẩn riêng. Khi ốp lát công nhân cần phải làm đúng quy định của nhà sản xuất. Viên gạch xây phải thẳng hàng, mạch gạch đều & không xô lệch. Khi thi công lắp đặt hệ thống điện nước & các hệ thông liên lạc thì cần làm đúng theo như bản vẽ kỹ thuật mà không được làm sai lệch. Hệ thống cấp thoát nước là cực kỳ quan trọng vì nếu làm sai sẽ bị rò rỉ và rất mất thẩm mỹ, không an toàn cũng như tốn khá nhiều chi phí và công sức để sửa chữa sau này.
Thi công nội thất công trình

Sau khi thi công hoàn thiện kết thúc, tiếp theo sẽ tiến hành thi công nội thất công trình bao gồm các công việc: lắp đặt trang thiết bị nội thất, hoàn thiện cấu trúc trang trí cho khách sạn.
Thi công nội thất công trình

Một số yêu cầu khi thiết kế thi công nội thất là: Các thiết bị nội thất và các cấu trúc trang trí phải được lựa chọn và lắp đặt đúng như hồ sơ thiết kế. Cần tiến hành cẩn thận, tỉ mỉ, chính xác để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất có thể.
Bảo hành mặt kĩ thuật

Tùy vào từng loại công trình & đơn vị nhà thầu xây dựng khách sạn mà thời gian bảo hành kỹ thuật sẽ khác nhau, có thể từ 3 đến 5 năm hoặc hơn. Thời gian bảo hành kỹ thuật sẽ được tính khi công trình hoàn thành & bàn giao cho chủ đầu tư. Nội dung trong bảo hành kỹ thật là các lỗi về kỹ thuật thi công xây dụng, nhà thầu sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành phần thiết bị, vật tư hoàn thiện.
Lý do bạn nên chọn nhà thầu xây dựng khách sạn Phú Nguyên

Như bạn đã biết, thi công xây dựng khách sạn chính là một trong những công trình xây dựng lớn đòi hỏi các nhà thầu xây dựng cần phải có kỹ thuật, thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên có chuyên môn sâu và độ uy tín cao.

Chính vì thế mà Phú Nguyên là công ty thầu xây dựng được nhắc đến nhiều trong ngành xây dựng khách sạn tại TPHCM.

Không phải hiển nhiên mà chúng tôi lại nhận được nhiều sự đánh giá cao từ những chuyên gia xây dựng và các khách hàng. Dưới đây là 4 lý do bạn nên chọn Phú Nguyên để khách sạn của bạn hoàn hảo nhất, bạn có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định lựa chọn của mình.
Minh bạch tài chính – báo cáo tiến độ theo đúng như thỏa thuận

Chúng tôi luôn minh bạch về tài chính ngay từ đầu trong giai đoạn ký kết hợp đồng, bảo đảm sẽ không có các khoản kinh phí phát sinh ngoài dự kiến nếu không có sự thay đổi yêu cầu từ chủ đầu tư. Bên cạnh đó, chế độ giám sát & báo cáo tiến độ thi công khách sạn cụ thể sẽ giúp chủ đầu tư nắm được mỗi hạng mục của công trình dự án đang đến đâu.

Chất lượng công trình khách sạn cao

Chất lượng công trình xây dựng chính là một yếu tố luôn được công ty Phú Nguyên đặt lên hàng đầu, đây cũng là 1 trong các vấn đề quan trọng được nhiều chủ đầu tư quan tâm nhiều (đặc biệt là trong xây dựng khách sạn).

Đến với Phú Nguyên, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng xây dựng, đảm bảo 100% theo cam kết ban đầu giữa công ty & quý chủ đầu tư.
Bảng giá thi công xây dựng khách sạn vô cùng hợp lý

Đưa ra mức giá xây dựng khách sạn hợp lý chính là 1 trong những yếu tố khiến Phú Nguyên được nhiều chủ đầu tư tin chọn. Tùy vào từng hạng mục khác nhau với những yêu cầu chi tiết về xây dựng mà chúng tôi sẽ đưa ra các mức chi phí xây dựng cụ thể.

Tuy nhiên, Phú Nguyên tự tin khi nói rằng mức giá thi công xây dựng do chúng tôi đưa ra là hợp lý nhất trên thị trường hiện nay cùng với chất lượng công trình tuyệt vời.
Đội ngũ xây dựng chuyên nghiệp – đưa ra giải pháp toàn diện

Quy trình làm việc một cách khoa học cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ hỗ trợ bạn đưa ra giải pháp toàn diện nhất, phù hợp với nhu cầu và mục đích đầu tư xây dựng khách sạn của bạn.

Bảng giá xây dựng khách sạn trọn gói

Đơn giá thi công xây dựng khách sạn

Theo tiêu chuẩn quy định khách san 3 sao:

Số phòng ít nhất là 50 buồng phòng
Phòng một giường đơn 18m2
Phòng một giường đôi hoặc 2 giường đơn 22m2

Đơn giá thi công xây khách sạn 3 sao gồm những gì & chi phí như thế nào?

Giá xây dựng phần thô: từ 3.400.000đ đến 4.200.0000đ/m2 xây dựng. Mức giá này dao động tùy vào yêu cầu, quy mô công trình xây dựng.
Giá xây dựng và hoàn thiện trọn gói: từ 5.800.000đ đến 8.000.000đ/m2. Mức giá dao động sẽ căn cứ vào quy mô cũng như chủng loại vật tư theo yêu cầu của chủ đầu tư.


Phương pháp thi công nhà bằng vật liệu mới 3d panel chi phí xây dựng nhà của bạn sẽ giảm rất đáng kể từ 20-30% mà thi công thật sự dễ dàng nhanh chóng, tính năng ưu việt của nó bao gồm chống nóng, kết cấu nhẹ mà chịu tải rất tốt, vì thế tiêu giảm được dầm đà cột rất nhiều, tạo không gian ngôi nhà bạn thông thoáng rộng rãi.

Căn nhà được xây bằng tấm 3d sẽ là 1 căn nhà cực kỳ hữu dụng và đáng đồng tiền bát gạo nhất là với những người già và trẻ nhỏ trong những ngày hè nóng bức hay mùa đông buốt giá

Với thiết kế được bố trí phù hợp về công năng sử dụng và đảm bảo vấn đề thông thoáng, chiếu sáng theo phong thủy.

Xem thêm về: Bao gia xay nha tron goi